nghe nồng ấm trên bờ vai ….

by Jiimmy

Chiều về ngang qua phố , mang theo chút nắng ấm , nhè nhẹ . Cái âm ấm thoang thoảng , nhưng cũng đủ để lôi nó từ trên giường dậy . Cởi trần , nó tồng ngồng lừ đừ nhổm dậy mò đi oánh răng rửa mẹt . Nắng làm nó hết muốn ngủ , nó không khoái nắng lắm , nó thích những ngày râm mát trời âm u hơn . Đối với nó , nắng có một cái gì đó làm nó uể oải lắm , hết muốn làm việc . Trái ngược với những ngày sấm chớp , lúc đó nó thực sự thấy hưng phấn . Rưng mà lạ , nó hok thik nắng cho lắm , but nó thik mấy bản tình ca đi cùng chữ nắng , nó mường tượng ra biết bao cảnh tươi đẹp mỗi khi nghe mấy bài đó , trời có đẹp thì người ta mới có dịp hẹn hò , chơi bời , chứ mưa to gió gào thì các anh chị cũng đành ngồi nhà nhìn nhau thở dài online chứ còn bít làm gì nữa . Riêng cái khoản kia thì ko kể …..

Oánh răng súc miệng xong xuôi , nó lại mò vào bếp kiếm xem có chút bánh trái vương vãi nào xót lại không … Bếp nhà nó có một ưu điểm mà không một nhà nào có , đó là sạch sẽ lắm . Rất sạch , phải nói là như thế , bởi vì nó chả bao giờ thèm mó đến cái xong cái chảo nào cả .

Nắng chiều nay sao mà ảm đạm quá , lần nào nó ngước nhìn mây trời , nó lại nghỉ tới những kỷ niệm trước đây , nó lại thấy trong lòng như quặn lại ,.. nó không muốn nghĩ đến , nhưng tại sao cái ý nghĩ đó lại cứ hiện ra …..

Chủ nhật , nó ở nhà , không muốn đi đâu cả , cả tuần may lắm ông trời mới cho nó một cái ngày này để ở nhà nằm ngủ , cho nên nó nhất quyết không để phí một giây nào , nó quyết định xài hết cả ngày . Ra ngoài bây giờ bụi lắm , nó thik ở nhà ngồi trên giường nhìn qua cửa sổ hơn

Có một điều , tuy nó không thik nắng , nhưng ngồi một lúc , nó thấy ấm áp , ….. nó thấy thik cái cảm giác này ….  thèm muốn được quên một nụ hôn trước tiên …

Advertisements