Ngủ dậy muộn

by Jiimmy

Sáng nay , đến 10h nó mới lọ mọ chui ra khỏi đống lùng bùng : chăn + quần áo vứt lẫn lộn trên giường . Đói nó kiếm cái j ăn , nhưng mà lúc đi vào bếp , nó mới sực nhớ ra là cả tháng nay nó toàn ăn qua loa ở ngoài rồi mới về nhà . Cái bếp mấy tuần nay có sờ đến đâu . Tiu ngỉu , nó mặc vội bộ vest rồi phi xuống cái super market ở bên kia phố mua tạm vài gói noodle về ăn tạm . Cầm được gói noodle trong tay đi về nó hả hê lắm . Lâu rồi nó ko tự vào bếp , lâu nay nó toàn nhìn mấy ông beo béo mặc áo trắng ở khu phố Tàu đứng bếp ko hà .

Cơm no bò cưỡi xong xuôi , nó lại nằm phịch xuống nền nhà . Chủ nhật được nghỉ hẳn một ngày thik thật . Ko phải làm j và thik làm j thì làm . Bài vở thì đang được nghỉ , nên nó cũng chả muốn sờ tay vào . Chơi cho đã đã , nó nghĩ vậy .

Nằm nghỉ đến chiều , vẫn như thói quen thường ngày , nó ra park ngồi hút thuốc trầm ngâm , ngắm mây ngắm trời ngắm đất …. tất nhiên nó biết đất thì toàn cỏ với nhựa đường chứ có j đâu mà ngắm , cái chính là ngồi ngắm các cô gái xinh như mộng đang qua qua lại lại trước mắt nó . Cô nào đi qua nó cũng nháy mắt cười tươi . Có cô chào nó , có cô đi thẳng . Ô ! hay thiệt , nó thik mẫu người kiêu kiểu một tí , làm ra dáng một tí . Thế mới thú vị chứ . Thế nhưng nó vẫn chưa kiếm được honey mình , nghĩ đến đây , nó lại thở dài và châm một điếu khác , rít một hơi thật dài .Mặt trời xuống bóng , nó lại lang thang đến khu phố Tàu vui chơi đến hết ngày rồi mới lững thững đi về lúc đã quá nửa đêm .

Một ngày xả hơi và xả hơi

Advertisements