Đi ăn bánh rán. Chạy mưa

by Jiimmy

Vừa đi ăn bánh rán xong. Mưa. Nó với người yêu đang trú mưa ở một quán cafe bên cạnh nhà thờ lớn. Quán này đông. Một nơi mà khá nhiều người ghé vào. La Place, nó thì lên đây được có vài lần. Có một lần là đi một mình.
Người yêu nó lúc này đang nc với bạn, nó thì ngồi check mail và dành chút thời gian để viết blog. Lâu nay nó không viết entry. Ko có time. Lý do nữa mà nó cho là chính xác hơn, ko có hứng viết. Cheers.
Tâm tư tình cảm của nó dạo này cũng nắng mưa. Nhưng mà rốt cuộc, nó cũng cảm thấy hài lòng được. Người yêu nó có những thú vui riêng, sở thích riêng, một số trong những sở thích đó thì nó đang cố găng để chia sẻ với cô ấy. Còn những thứ khác, nó nghĩ rằng mình cần thời gian.
Bản thân nó cũng có những mối quan tâm khác nữa. nó cũng muốn chia sẻ với người yêu mình và ngược lại. Vấn đề này, nó nghĩ cũng cần thời gian.
Tuy nhiên, 1 năm 2 năm 3 năm, liệu con người ta có đủ để chia sẻ?, khi mà càng ngày, mỗi người càng tiến đến những nấc mới?
:) Có phải một chừng mực nào đỏ là sẽ đủ ?
Hoặc ai cũng phải biết hết về nhau ?
Có ai biết hết về nhau không ?
Bạn nó giờ đang có một đôi lấy vợ lấy chồng rồi mà vẫn lục đục vì không chia sẻ được cho nhau.
Nó không thích và không muốn điều đó. Ít ra theo nó nghĩ, lúc đã kết hôn rồi thì cũng nên tự thỏa hiệp chấp nhận với chính mình. :)
Còn đối với nó, nó muốn được nói chuyện thoải mái, lúc ngồi với người yêu. Dạo này nó hay bắt bẻ quá, chả biết là nó đúng hay sai. Nhưng rõ ràng là người yêu nó không thích. Chắc âm ỉ không hài lòng với nó lắm. Haiz. Cái này thì nó đang tập kiềm chế dần dần. Cũng không để tình cảm chi phối nhiều quá vào công việc nữa. Dạo này bận. Overload.
Overload. tự nhiên lai nhớ đến ông anh mà nó quen hồi xưa. Giám đốc cũ của nó. Bây h cũng thấy làm việc với ông ấy khá thoải mái. Mỗi người có một phong cách khác nhau. :)
Nhưng mà cũng được. Ít ra là nó quen cách làm việc với những kiểu sếp bây h.
Một buổi tối mưa man mát, thích phết :). Với cả trưa nay thì bây giờ là những giờ phút hiếm hoi trong ngày hôm nay nó thấy thoải mái.
Entry viết chả sửa xóa gì. Lỗi tùm lum =) hố hố.
Ơ nhạc lên rồi.!

Advertisements